Everest Education

Trung tâm Everest Education được thành lập bởi ông Tony Ngo (Thạc sỹ Trường Kinh Doanh Harvard và Cử nhân Đại học Stanford) cùng ông Don Le (Cử nhân Đại học Stanford) với mong muốn truyền ngọn lửa đam mê trong suốt hành trình học tập của mỗi một em học sinh. Các em sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để có thể thành công trong môi trường học tập quốc tế. Đối với các gia đình, chúng tôi cũng luôn nỗ lực để trở thành một đối tác giáo dục đáng tin cậy. Các khóa học đang được giảng dạy tại Trung tâm bao gồm toán, ngữ văn Anh, luyện thi, tư vấn du học đại học, và dạy kèm riêng. Chương trình phù hợp cho các em học sinh từ tiểu học đến trung học phổ thông, với phương pháp giảng dạy tích hợp độc quyền (blended learning). Ngoài ra, trung tâm cũng tổ chức các chương trình trại hè Anh ngữ, STEAM và phát triển tư duy thiết kế cho học sinh ở các chi nhánh của trung tâm, các trường đối tác quốc tế, và mô hình học trực tuyến.

Người đại diện: DON TRIEU LE

Lộ trình học tại Everest như thế nào?

Chương trình học tại Everest được thiết kế dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Trung tâm sẽ đồng hành cùng các em từ những bước đầu tiên cho đến khi hoàn thiện cả về kiến thức, kỹ năng để có thể bước vào ngôi trường đại học các em mơ ước, và thành công cả trong cuộc sống sau này.

Triết lý và phương pháp giáo dục tại Everest Education

⭐ Phương pháp giảng dạy tích hợp độc quyền (blended learning): Là một trong những đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ vào lớp học, mô hình blended learning cho phép giáo viên tại Everest cá nhân hóa trải nghiệm học tập cho từng em học sinh. Các em được đặt vào lớp học phù hợp với trình độ, với lộ trình được thiết kế riêng, tài liệu học tập phong phú để có thể chủ động học tập ngay cả trong và ngoài giờ học.

⭐ Chuẩn bị cho học sinh kỹ năng và kiến thức để thành công trong môi trường học tập quốc tế: các chương trình Toán Singapore, Ngữ Văn Anh, luyện thi, dạy kèm tại Everest đều hướng đến mục tiêu duy nhất - cho trẻ kiến thức và kỹ năng thành công trong môi trường giáo dục quốc tế, dù là ở môi trường song ngữ, trường quốc tế, hay du học trong tương lai.

⭐ Nuôi dưỡng tình yêu dành cho việc học: bên cạnh kiến thức và kỹ năng, Everest chú trọng giúp học sinh tìm thấy niềm vui trong việc học. Chúng tôi tạo ra một môi trường giúp các em được vui chơi, được kết nối, và được truyền cảm hứng; đồng thời giúp các em xây dựng những mối quan hệ đầy ý nghĩa với các giáo viên và bạn bè trong lớp.

Các khóa học tại Everest Education

TOÁN SINGAPORE

Lý do lớn trong việc học sinh không thích toán chính là vì các em không hiểu được bản chất của các công thức toán mà chỉ học thuộc lòng. Everest Education là một trong những trung tâm tiên phong ứng dụng phương pháp Toán Singapore  – phương pháp CPA, được chứng nhận là đặc biệt hiệu quả cho trẻ em - trong việc giảng dạy.

✅ Phương pháp dạy toán Singapore giúp các em học sinh nắm rõ bản chất bài học. Với sự hướng dẫn của thầy cô và việc sử dụng các giáo cụ trực quan, các em học sinh sẽ tự mình tìm ra nguyên nhân của mỗi bài học. Từ đó, các em sẽ hiểu sâu và lâu hơn.

✅ Nền tảng toán vững chắc sẽ kích thích trí tò mò của các em, và giúp nuôi dưỡng tình yêu toán học nơi các em học sinh.

✅ Các lớp toán được giảng dạy tại E2 hoàn toàn bằng tiếng Anh, giúp bổ trợ rất tốt cho các em học sinh đang theo học chương trình quốc tế, chương trình tích hợp, hoặc cho các em học sinh có định hướng học trong môi trường quốc tế trong tương lai.

 

TIẾNG ANH

Chương trình Anh ngữ của Everest Education hướng đến việc nâng cao trình độ tiếng Anh cho các em học sinh, không chỉ ở cách sử dụng ngôn ngữ, mà còn ở mặt kiến thức và kỹ năng.

Không chỉ học về ngôn ngữ, học sinh còn được biết thêm các kiến thức xã hội khác. Thay vì học thuộc từ vựng và hiểu văn phạm căn bản, các em sẽ được tiếp cận với bài học gần gũi về khoa học, địa lý, xã hội, lịch sử … hoàn toàn bằng tiếng Anh. Từ đó, em không chỉ phát triển kỹ năng ngôn ngữ, mà còn trau dồi cho mình những kiến thức đời sống bổ ích.

✅ Trung tâm đem môi trường học thuật mang tính quốc tế đến từng lớp học - Học theo dự án. Học sinh sẽ xây dựng được các kỹ năng thiết yếu: Giao tiếp, Làm việc nhóm, Phản biện và Sáng tạo thông qua các dự án mà thầy cô đem đến. Từ đó, con có thể tự mình viết những bài viết mang tính học thuật, viết luận văn, cũng như nâng cao kỹ năng thuyết trình ý tưởng một cách thuyết phục.

Phương pháp học cá nhân hóa: Kích cỡ lớp học trung bình từ 6-16 bé, giúp tăng thời gian trẻ tương tác với giáo viên cũng như giáo viên nắm được điểm mạnh yếu của từng bé.

 

DẠY KÈM

Chương trình dạy kèm của Everest Education được tùy chỉnh tùy theo nhu cầu của học sinh với sự cố vấn đặc biệt từ phía thầy cô. Chúng tôi xác định từng điểm mạnh và điểm yếu của học sinh để đưa ra một lịch trình học phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của gia đình. Các em được học hoàn toàn bằng tiếng Anh theo từng nhóm nhỏ, hoặc học 1 kèm 1 theo môn học mình lựa chọn, bao gồm:
✅ Cải thiện kết quả các môn học thuật như Anh ngữ, Toán, Khoa Học (Vật Lý, Hóa Học, Sinh Học)
✅ Luyện thi IGCSE, IB, IELTS, SAT
✅ Chuẩn bị thi vào trường quốc tế.

 

BỘ LỌC

0 - 1,000,000