Trải nghiệm lớp Bóng đá King Ball (1 buổi)

King Ball - CLB Bóng đá Cộng đồng

Khai giảng: 10/12/2022

Trải nghiệm 1 buổi Lớp học Bóng đá CLB King Ball

-100% 200.000đ

Trung tâm bóng đá cộng đồng King Ball tuyển sinh liên tục hàng tháng, các em sẽ học theo lứa tuổi U8 - U10 - U12 - U14.

King Ball ngoài huấn luyện về chuyên môn bóng đá, thì trung tâm còn phát triển kỹ năng sống và tăng thể lực phát triển chiều cao và phòng chống béo phí cho các em học sinh. King Ball như một gia đình thu nhỏ, giúp các em hòa nhập và giao lưu với các bạn sau những giờ học văn hóa căng thẳng trên trường.

Trung tâm tổ chức thường xuyên các trận đấu giao hữu và thi đấu các giải bóng đá cộng đồng của TP.HCM - Bình Dương - Đồng Nai- Vũng Tàu ... Bên cạnh đó trung tâm tổ chức các chuyến trại hè huấn luyện để các em trưởng thành hơn, và các học viên được tham gia các chương trình tình nguyện, từ thiện... để giáo dục thêm nhân cách và tình thân ái của các em. Châm ngôn King Ball "Học bóng đá - Học làm người". 

với đội ngũ HLV tâm huyết với nghề, đã từng nhiều năm thi đấu chuyên nghiệp và được đào tạo 4 năm chuyên ngành huấn luyện bóng đá tại Trường ĐH TDTT TP Hồ Chí Minh, cùng nhiều năm làm công tác huấn luyện và đào tạo bóng đá trẻ. Cộng với lòng đam mê, tâm huyết với nghề...chúng tôi sẽ tạo nên một sân chơi, một gia đình nhỏ và là điểm hẹn không thể thiếu cho các em nhỏ sau những giờ học căng thẳng và là nơi các bậc phu huynh an tâm gửi gắm. 

Số lượng buổi học: 1 buổi

Thời gian học:

- U10: 16h00 - 17h30 thứ 7 hoặc chủ nhật 

- U12 và U14: 15h30 - 17h00 thứ 7 hoặc chủ nhật 

Địa điểm: sân bóng đá Đại Học Cảnh Sát, Đường D1, P. Tân Hưng, Quận 7.

KHOÁ HỌC LIÊN QUAN