King Ball - CLB Bóng đá Cộng đồng

CLB bóng đá cộng đồng KING BALL là sân chơi mơ ước, nơi các em nhỏ được học bóng đá, nâng cao sức khỏe, giao lưu kết bạn.

Người đại diện: Lê Đại Phát

Sau những giờ học trên trường, một sân chơi ngoài trời luôn là ước mơ của các em nhỏ cũng như các bậc phụ huynh thành phố, nơi mà không gian chung cho cộng đồng ngày càng bị thu hẹp.

Tại King Ball, chúng tôi tạo nên một không gian chơi bóng đầy thú vị cho trẻ nhỏ. Đến đây, các em nhỏ từ 6 đến 14 tuổi không chỉ được học bóng đá mà còn được hít thở bầu không khí trong lành, được trải nghiệm những trò chơi vui vẻ, bổ ích bên bạn bè cùng trang lứa...

Chúng tôi không chỉ dạy cho các em đá bóng giỏi, thông qua bóng đá chúng tôi còn tạo nên những hoạt động phát triển kỹ năng sống và gắn kết, giáo dục cho các em qua những giải đấu, những chuyến tham quan dã ngoại và những chương trình từ thiện.

Hy vọng với đội ngũ HLV tâm huyết với nghề, đã từng nhiều năm thi đấu chuyên nghiệp và được đào tạo 4 năm chuyên ngành huấn luyện bóng đá tại Trường ĐH TDTT TP Hồ Chí Minh, cùng nhiều năm làm công tác huấn luyện và đào tạo bóng đá trẻ. Cộng với lòng đam mê, tâm huyết với nghề...chúng tôi sẽ tạo nên một sân chơi, một gia đình nhỏ và là điểm hẹn không thể thiếu cho các em nhỏ sau những giờ học căng thẳng và là nơi các bậc phu huynh an tâm gửi gắm.

BỘ LỌC

0 - 1,000,000