[extra] Lớp bóng đá cộng đồng King Ball (3 tháng)

King Ball - CLB Bóng đá Cộng đồng

Độ tuổi: 6-18

Số lượng: 20

Khai giảng: 14/07/2024

2.400.000đ

Ưu điểm nổi bật

Các em sẽ được học bóng đá, kỹ năng sống, làm việc nhóm và rèn luyện tinh thần và ý chí… Trung tâm bóng đá cộng đồng King Ball tuyển sinh liên tục hàng tháng, các em sẽ học theo lứa tuổi U8 - U10 - U12 - U14.

King Ball ngoài huấn luyện về chuyên môn bóng đá, thì trung tâm còn phát triển kỹ năng sống và tăng thể lực phát triển chiều cao và phòng chống béo phì cho các em học sinh. King Ball như một gia đình thu nhỏ, giúp các em hòa nhập và giao lưu với các bạn sau những giờ học văn hóa căng thẳng trên trường.

Trung tâm tổ chức thường xuyên các trận đấu giao hữu và thi đấu các giải bóng đá cộng đồng của TP.HCM - Bình Dương - Đồng Nai- Vũng Tàu ... Bên cạnh đó trung tâm tổ chức các chuyến trại hè huấn luyện để các em trưởng thành hơn, và các học viên được tham gia các chương trình tình nguyện, từ thiện... để giáo dục thêm nhân cách và tình thân ái của các em. Châm ngôn King Ball "Học bóng đá - Học làm người". 

Với đội ngũ HLV tâm huyết với nghề, đã từng nhiều năm thi đấu chuyên nghiệp và được đào tạo 4 năm chuyên ngành huấn luyện bóng đá tại Trường ĐH TDTT TP Hồ Chí Minh, cùng nhiều năm làm công tác huấn luyện và đào tạo bóng đá trẻ. Cộng với lòng đam mê, tâm huyết với nghề...chúng tôi sẽ tạo nên một sân chơi, một gia đình nhỏ và là điểm hẹn không thể thiếu cho các em nhỏ sau những giờ học căng thẳng và là nơi các bậc phụ huynh an tâm gửi gắm. 

Thời lượng khoá học: 3 tháng (1 tuần 2 buổi) 

Thời gian học: thứ 7 và chủ nhật vào lúc 15h30 - 17h30

Giá trị nhận được: các em sẽ được học bóng đá, kỹ năng sống, làm việc nhóm và rèn luyện tinh thần và ý chí...

Học phí: 2.400.000/3 tháng 

Độ tuổi phù hợp: Các em sẽ học theo lứa tuổi U8 - U10 - U12 - U15.

Địa điểm: sân bóng đá Đại Học Cảnh Sát, Đường D1, P. Tân Hưng, Quận 7.

Thời gian khai giảng: Khai giảng liên tục mỗi tuần