[ONLINE] Thi Đấu Cờ Vua (Lớp 1-12)

Everest Education

Khai giảng: 02/10/2021

Chơi cờ vua giúp phát triển tư duy chiến lược, lập kế hoạch và giải quyết vấn đề. Đến với lớp học, các em được nhập hội cùng bè bạn học cách chơi cờ vua và thi đấu với nhau trong không khí sôi nổi, vui nhộn.

-0% 900.000đ 900.000đ

3 Lợi Ích Tuyệt Vời Của Bộ Môn CỜ VUA Bố Mẹ Không Nên Bỏ Qua

  1. Tăng Cường Khả Năng Tập Trung: Môn cờ vua sẽ rèn cho con sự tập trung khi con phải chú ý quan sát từng nước đi của đối phương, suy nghĩ và tính toán cẩn thận nước đi tiếp theo.
  2. Kích Hoạt Tư Duy Logic Và Kỹ Năng Giải Quyết Vấn Đề: Trẻ học được cách phân tích tình huống, cân nhắc và đánh giá lợi-hại của từng nước đi để tìm được phương án giải quyết tối ưu nhất.
  3. Rèn Luyện Tính Kỷ Luật: Khi chơi cờ, trẻ phải nắm vững cách di chuyển của từng quân cờ, phải đợi đến lượt mình mới được di chuyển, do vậy sẽ được rèn luyện tính kỷ luật rất cao.

📢 CÂU LẠC BỘ CỜ VUA ONLINE DÀNH CHO HỌC SINH LỚP 1 - 12
✅ Học online tương tác thú vị và an toàn trong mùa dịch. Con được thoải mái giao lưu và kết bạn với những bạn cùng đam mê bộ môn Cờ vua.

✅ Lớp học 100% bằng tiếng Anh, em vừa được học thêm nhiều từ vựng tiếng Anh liên quan đến môn cờ vua, vừa được tạo môi trường giao tiếp Anh ngữ một cách tự nhiên ngay tại nhà!

👉 Đối với các em chưa biết chơi cờ vua, em sẽ được hướng dẫn từ cơ bản nước đi của từng quân cờ, hiểu luật của trò chơi

👉 Đối với các em đã biết chơi, em sẽ được thử thách bản thân với các thế cờ từ dễ đến khó và thi đấu cùng các bạn.

🔥 Đăng ký ngay với Everest Education hoặc anyLEARN để được tư vấn miễn phí.

* Khóa học bao gồm 6 buổi, thời lượng: 1 tiếng/ buổi.

 

KHOÁ HỌC LIÊN QUAN