HOC247 Kids

HOC247 Kids là nền tảng học Online #1 dành cho học sinh tiểu học được VNExpress bình chọn là 1 trong những ứng dụng học Online hiệu quả nhất hiện nay. Với thiết kế với giao diện dành riêng cho học sinh tiểu học, HOC247 Kids giúp các bé thao tác thật dễ dàng và có những trải nghiệm học tập thú vị nhất thông qua các video bài giảng được minh họa bằng hoạt hình sống động.

Người đại diện: Nguyễn Công Hà

 

Trước xu thế thời đại công nghệ 4.0 không ngừng phát triển, việc học tập trực tuyến thông qua các thiết bị di động SmartPhone và Tablet ngày càng phổ biến hơn. Ứng dụng HOC247 Kids ra đời nhằm đưa ra các giải pháp tối ưu để các em có thể tiếp cận với phương pháp học tập mới, vừa giúp các em ôn bài đã học vừa chuẩn bị bài trước khi đến lớp. Ngoài ra, còn có nhiều bài học hay ở chương trình nâng cao nhằm cung cấp kiến thức và phát triển tư duy toàn diện cho các em.

HOC247 Kids là ứng dụng học tập được thiết kế riêng cho học sinh tiểu học với video bài giảng được thiết kế ngắn gọn, xúc tích với thời lượng không quá 10 phút cùng giao diện trực quan, thân thiện và dễ dàng sử dụng. Chương trình giảng dạy sẽ xoay quanh các môn học chính như: Toán, Tiếng việt, Tiếng Anh và Khoa học.

Đặc biệt HOC247 Kids luôn cung cấp kiến thức mới từ chương trình học nâng cao như: Toán nâng cao, Toán tư duy Singapore, lập trình Scratch, English+ với các cấp độ Starters-Movers-Flyers và Luyện phát âm chuẩn Phonics với giáo viên nước ngoài. 

HOC247 Kids sẽ cung cấp kiến thức trọng tâm thông qua các bài giảng với hình ảnh minh họa trực quan, các video hoạt hình vui tươi, sống động. Đi kèm với mỗi video bài giảng là các câu hỏi luyện tập và đề thi vô cùng phong phú với 9 cách thể hiện khác nhau, giúp các em củng cố lại kiến thức ngay sau mỗi buổi học. Hấp dẫn hơn nữa, các em sẽ được nhận các phần quà khi tích cực học và luyện tập trên ứng dụng

BỘ LỌC

0 - 1,000,000