Học viện Đào tạo Kỹ năng toàn diện Vinaskills

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO KỸ NĂNG TOÀN DIỆN VINASKILLS Vinaskills là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo kỹ năng sống/mềm tại Đắk Lắk nói riêng và các tỉnh miền Trung Tây Nguyên nói chung với 4 tiêu chí, cũng chính là giá trị cốt lõi của Vinaskills: CAM KẾT - THÀNH CÔNG - TINH TẾ - CHUYÊN NGHIỆP

Người đại diện: Trần Thị Lệ Hoa

Giới thiệu về Học viện

Mến gửi quý cô, quý phụ huynh và các em học sinh!

Lời đầu tiên, thay mặt cho Học viện đào tạo kỹ năng toàn diện Vinaskills, tôi xin gửi tới quý thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Nhận thấy, kỹ năng sống giá trị sống dành cho học sinh ở thời  điểm này rất quan trọng, giáo dục kỹ năng sống / giá trị sống là giáo dục về làm người, về hành vi ứng xử, về cách xây dựng lối sống tốt nên được kích hoạt lên hàng đầu. Các chương trình chia sẻ  của Vinaskills mang tính yêu cầu và phù hợp với định hướng chung về việc thay đổi mọi phương pháp dạy học cục bộ, phát triển năng lực cốt lõi của học sinh.

Là đơn vị tiên phong trong việc đào tạo kỹ năng sống/giá trị sống ở Tây Nguyên, đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm và phân bổ chuyên môn hóa.Vinaskills có các phòng ban: phòng nghiên cứu phát triển, phòng đào tạo, phòng giáo án chuyên môn…. áp dụng các phương pháp giảng dạy khoa học, chúng tôi giúp học viên luôn tràn ngập năng lượng, học tập say mê hứng thú. Vinaskills đã và đang triển khai tới hơn 100 trường Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk, Gia lai, Đắk Nông và các tỉnh khác. Các chương trình kỹ thuật Vinaskills triển khai đã mang lại những kết quả nổi bật, được ban giám hiệu, quý thầy cô và phụ huynh đánh giá tích cực.

Với những giá trị trên, tôi mong muốn có cơ hội đồng hành cùng quý nhà trường, phụ huynh và học sinh vì một hệ thống trẻ Việt Nam hội tụ đủ ba yếu tố TÂM – TẦM – TÀI hội nhập quốc tế.

Nâng tầm kỹ năng việt

 

1. CAM KẾT

– Cam kết mang lại kết quả tuyệt vời nhất cho học viên với đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên nghiệp trong và ngoài nước với các bằng cấp chứng chỉ liên quan tới tâm lý và kỹ năng.

– Nếu học viên chưa đạt được kết quả như mong đợi của khóa học, cũng như mong đợi của phụ huynh, học viên sẽ được học khóa sau hoàn toàn miễn phí.

2. THÀNH CÔNG

– Vì thế hệ người Việt trẻ chinh phục thành công theo sự lựa chọn của họ bằng các kỹ năng mềm và kỹ năng sống cần thiết.

3. TINH TẾ

– Luôn luôn quan sát thấu hiểu học viên và phụ huynh, sát cánh cùng học viên đến khi đạt đến thuần thục kỹ năng.

4. CHUYÊN NGHIỆP

– Chuyên nghiệp từ khâu nhỏ nhất đến khâu lớn nhất.

• Các lĩnh vực Vinaskills mang đến thị trường:

a. Đào tạo các kỹ năng cho trẻ:

Tất cả kỹ năng cần thiết của thế kỷ 21 như:

– Kỹ năng thuyết trình

– Phát triển tư duy phản biện

– Thực hiện ước mơ

– Tập làm phóng viên

– Hướng nghiệp theo thế mạnh

– ……

b. Đào tạo chủ doanh nghiệp

– Kỹ năng kiểm soát cuộc họp, thuyết trình chuyên nghiệp, …

– Xây dựng văn hóa doanh nghiệp

– Kỹ năng chốt sale và chăm sóc khách hàng

– …….

c. Cung ứng giáo viên dạy kỹ năng được đào tạo chuyên nghiệp từ học viện tâm lý và kỹ năng trong và ngoài nước cho các trường từ mầm non – TH- THCS – THPT, trung tâm Anh ngữ và tin học, ….

d. Tổ chức các chuyên đề kỹ năng mềm về lòng biết ơn, giá trị sống…

e. Tổ chức các chương trình dã ngoại cho các trường và khối doanh nghiệp, tạo tinh thần đoàn kết và phát triển….

BỘ LỌC

0 - 1,000,000