Tiểu Thanh Music Home

Cô Tiểu Thanh hiện đang là Founder của Trung Tâm Tiểu Thanh Music Home được thành lập năm 2019, với kinh nghiệm giảng dạy piano 7 năm cho mọi lứa tuổi, tốt nghiệp ngành sư phạm âm nhạc, đạt chứng chỉ quốc tế ABRSM giảng dạy loại giỏi, với phương pháp đào tạo trực quan sinh động, giáo trình chuẩn quốc tế, kết hợp flahcard sẽ giúp trẻ hứng thú hơn, ghi nhớ nốt nhạc tốt hơn khi học.

Người đại diện: 0

Chào mừng các bạn đến với khoá học Piano online cùng cô Tiểu Thanh. 

Cô Tiểu Thanh hiện đang là Founder của Trung Tâm Tiểu Thanh Music Home được thành lập năm 201. Cô Tiểu Thanh có kinh nghiệm giảng dạy piano 7 năm cho mọi lứa tuổi, tốt nghiệp ngành sư phạm âm nhạc tại Đại Học Sài, đạt chứng chỉ quốc tế ABRSM giảng dạy loại giỏi. Với phương pháp đào tạo trực quan sinh động, giáo trình chuẩn quốc tế, kết hợp flahcard sẽ giúp trẻ hứng thú hơn, ghi nhớ nốt nhạc tốt hơn khi học.

PIANO giúp trẻ em tăng sự tập trung, thông minh hơn và sáng tạo hơn. Tuy nhiên, trong giai đoạn đầu đến với kỹ năng luyện PIANO sẽ có nhiều khó khăn vì trẻ cần luyện sự kiên nhẫn. 

Khoá học piano online cơ bản giáo trình quốc tế, trong khoá học này các em sẽ được học về tư thế ngồi đúng khi ngồi trên đàn piano, làm quen nốt trên phím đàn và nốt trên khuông nhạc. Điều đặc biệt là trong giáo trình này kết hợp đàn với nhạc, giúp trẻ thích thú và hào hứng hơn trong suốt buổi học, flashcard học nốt giúp trẻ nhớ nốt nhanh và lâu hơn. Sau khoá học cơ bản các em sẽ có thể tự nhìn và đàn bản nhạc cơ bản vd như Happy Birthday, Old Mac Donald...

Trước buổi học sẽ có 1 buổi test đầu vào để chọn giáo trình phù hợp với học viên, học tương tác qua zoom, mỗi tuần học 2-3 buổi, mỗi buổi học 60 phút, số học viên tối đa 1 lớp 4 học viên, khoá học phù hợp độ tuổi 4-15 tuổi và cả người lớn.

Hãy đăng ký khóa học Piano tại Tiểu Thanh Music Home để trải nghiệm một khoá học thú vị nhé!

Địa chỉ: 545 Điện Biên Phủ, P.25, quận Bình Thạnh.

 

BỘ LỌC

0 - 1,000,000