EFK Việt Nam - Học viện Thiếu nhi Doanh nhân

Học viện Huấn luyện Năng lực Doanh nhân cho trẻ EFK được thành lập vào 2009 bởi Doanh nhân Galit Zamler tại thủ đô Israel Tel-avil. EFK đã được bộ Giáo dục Israel chứng nhận về chất lượng và chấp thuận đưa vào các trường học chính quy.

Người đại diện: 0

Học viện Huấn luyện Năng lực Doanh nhân cho trẻ EFK được thành lập vào 2009 bởi Doanh nhân Galit Zamler tại thủ đô Israel Tel-avil. EFK đã được bộ Giáo dục Israel chứng nhận về chất lượng và chấp thuận đưa vào các trường học chính quy.

- Hơn 70 trường tại Israel và thế giới đã và đang dạy chương trình của EFK.

- 6 quốc gia trên thế giới đang có Viện EFK: Israel, Mỹ, Ấn Độ, Trung Quốc, Hồng Kong, Botsawa và Việt Nam.

- Hơn 10 năm nghiên cứu, triển khai và đổi mới không ngừng chất lượng.

- Hơn 100,000 trẻ em và dự án kinh doanh, đổi mới đã được triển khai trên toàn thế giới

- Là thành viên của Global Entrepreneurship Week

Tại sao phải huấn luyện năng lực doanh nhân cho trẻ? 

Việc Huấn luyện Năng lực Doanh nhân giúp trẻ tự tin hơn, phát huy tài năng cá nhân một cách lành mạnh, sự sáng tạo và những kỹ năng, tố chất cần thiết để phát huy tốt hơn thành tích học tập tại trường và làm chủ các cơ hội trong tương lai. - Tổ chức Lao động Quốc tế và Unesco.Tổ chức OECD, Uỷ ban Châu Âu kết hợp với Ngân hàng thế giới đã triển khai nhiều dự án để trẻ được tiếp cận sớm với chương trình Phát triển Năng lực Doanh Nhân. Kết quả đánh giá cho thấy chương trình giúp trẻ gắn kết hơn, đạt được các thành tựu trong học tập cao hơn ở trường và đặc biệt còn có một số dự án đem đến kết quả tích cực tác động đến thực tế.

Quan điểm giáo dục và cách tiếp cận:

1. Học thực tế từ những người truyển cảm hứng:

- Các con sẽ được học các bài học từ tấm gương Doanh nhân, chuyên gia để hiểu hơn về các nghề nghiệp thực tế để có thể định hướng nghề nghiệp rõ ràng hơn. 

2. Dự án đổi mới và kinh doanh thực tế: 

- Giúp các con cọ xát thực tế và học sâu qua các trải nghiệm đáng quý.

3. Outdoor trải nghiệm thực tế:

- Trải nghiệm thực tế với không gian mở giúp con thực hành tương tác xã hội.

4. Công cụ ứng dụng: 

- Mỗi buổi học các con sẽ được hướng dẫn các công cụ để việc áp dụng thực tế trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. 

5. Cộng đồng gắn kết và chia sẻ: 

- Các con sẽ tham gia cộng đồng EFK tại Việt Nam và có cơ hội tham gia cộng đồng EFK toàn cầu và đặc biệt cơ hội tham gia trại hè ISRAEL KIDS CAMP tại Việt Nam hoặc Israel.

Lộ trình EFK

Chương trình Thiếu niên Doanh nhân® – 26 năng lực để trẻ Thích nghi và Làm chủ thành công dành cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 12.

EFK tôn trọng các giá trị văn hóa, mục tiêu và nhu cầu đào tạo của từng học viên và phụ huynh. Vì thế, EFK sẽ lắng nghe tìm hiểu và điều chỉnh, thiết kế nội dung, tình huống thực hành và các công cụ phù hợp với từng học viên để đem đến kết quả và sự hài lòng cao nhất cho các con và phụ huynh. 

 

BỘ LỌC

0 - 1,000,000