SNA Marianapolis International School - Bien Hoa Campus

Sự ra đời của Trường quốc tế SNA Marianapolis đánh dấu một cột mốc quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng và trường dự bị Marianapolis, một trường trung học hàng đầu tại Hoa Kỳ.

Người đại diện: 0

Trường Của Những Nhà Lãnh Đạo Tương Lai 

Sự ra đời của Trường quốc tế SNA Marianapolis đánh dấu một cột mốc quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng và trường dự bị Marianapolis, một trường trung học hàng đầu tại Hoa Kỳ. Sứ mạng của NHG là kết nối những giá trị tinh hoa nhất của hệ sinh thái giáo dục SNA qua 15 năm hình thành và phát triển, tạo điều kiện cho các em học sinh tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai được học tập, trải nghiệm và phát triển bản thân một cách trọn vẹn nhất.

Trường Quốc Tế SNA Marianapolis - Biên Hòa Campus sẽ là trường quốc tế hoàn toàn đầu tiên ở thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai và là ngôi trường thứ 2 trong hệ thống Trường Quốc Tế Bắc Mỹ - SNA (International Schools of North America).

Đối tác của tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng là trường dự bị Marianapolis đã có 95 năm kinh nghiệm trong một nền giáo dục nghiêm túc, dựa trên giá trị với một cộng đồng giàu truyền thống và kết nối. Ngày nay, Marianapolis là tổ chức hàng đầu trong ngành sư phạm học tập trải nghiệm, các khóa học trực tuyến được thiết lập cùng các chương trình hỗ trợ các học sinh quốc tế. Trong mối quan hệ hợp tác này, SNA và MPrep sẵn sàng thay đổi toàn cảnh giáo dục thanh thiếu niên ở Biên Hòa, nuôi dưỡng thế hệ lãnh đạo xuất sắc tiếp theo.

Trường Marianapolis tại Mỹ được công nhận kiểm định bởi Hiệp hội Các Trường Trung Học và Cao Đẳng Đại Học New England (NEASC), một trong những Tổ Chức Kiểm Định lâu đời nhất tại Mỹ. Sự công nhận của tổ chức uy tín này thể hiện cam kết đảm bảo chất lượng giảng dạy và không ngừng cải tiến, đó là hai nền tảng vững chắc của trường Marianapolis. Để có thể duy trì được chứng nhận NEASC đòi hỏi phải luôn tự nhìn lại, tự đánh giá và lập ra các hoạch định giáo dục tiếp theo, từ đó trường Marianapolis có thể luôn đảm bảo và duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về giáo dục và văn hóa tại trường. Trường Quốc Tế SNA Marianapolis - Biên Hòa Campus sẽ tiếp tục kế thừa tinh thần, tư duy như trường Marianapolis tại Hoa Kỳ và đã có những bước chuẩn bị để đạt được sự kiểm định quan trọng từ Hiệp hội Các Trường Trung Học và Cao Đẳng Đại Học New England (NEASC).

 

Đôi nét về trường Marianapolis Preparatory

Marianapolis Preparatory School (MPrep) là trường trung học nội trú tư thục đầu tại bang Connecticut, Mỹ với truyền thống giảng dạy và tuổi đời gần 100 năm. Tỷ lệ đậu đại học của những học sinh tốt nghiệp tại trường hằng năm thường đạt mức 100%.

MPrep được công nhận kiểm định bao gồm: 
- Hiệp hội Các Trường Trung Học và Cao Đẳng Đại Học New England (NEASC)

Đồng thời, Trường Marianapolis cũng là thành viên của các hiệp hội giáo dục hàng đầu tại Mỹ: 
- Hiệp hội các trường tư thục quốc gia (National Association of Independent Schools NAIS)
- Hiệp hội trường nội trú nhỏ (Small Boarding School Association SBSA)
- Hiệp hội các trường nội trú Công giáo (Catholic Boarding Schools Association CBSA)
- Hiệp hội các chuyên gia tuyển sinh trường tư thục (Association of Independent School Admission Professionals AISAP)
- Hiệp hội Tư vấn giáo dục tư thục (Independent Educational Consultants Association IECA)
- Hiệp hội quản lý tuyển sinh (The Enrollment Management Association EMA)

 

 

Không tìm thấy khoá học nào.

BỘ LỌC

0 - 1,000,000