Lê Thị Phương Nga

Là một người luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết trong hành trình cống hiến cho giáo dục, cô Phương Nga lấy việc giảng dạy làm niềm hạnh phúc mỗi ngày trong suốt hơn 20 năm qua. Chuyên gia Lê Thị Phương Nga là tác giả của 2 bộ sách: "Chat về nghề làm cha mẹ" và "Đưa con trở lại thiên đường" và là tác giả biên soạn bộ giáo trình: "Nghề làm cha mẹ".

Từng theo học tại Viện Nghiên cứu tiềm năng con người về chương trình "Phát triển não bộ trẻ em và tâm lý hành vi" ở Hoa Kỳ, chuyên gia Lê Thị Phương Nga có hơn 20 năm kinh nghiệm điều trị trẻ bại não và tự kỷ, 10 năm kinh nghiệm về huấn luyện kĩ năng cho các bậc phụ huynh. Cô còn là Cộng tác viên Chuyên mục Giáo dục của báo Phụ nữ Tp.HCM và các tờ báo khác; và cũng là gương mặt quen thuộc của đài Truyền hình HTV chuyên mục Giáo dục. Đồng thời là Chuyên gia Tư vấn Tâm lý tại chương trình “Người xây tổ ấm” VTV

"Hạnh phúc là được giảng dạy, góp phần dựng xây quê hương", cống hiến cho giáo dục không bao giờ là đủ, Chuyên gia Lê Thị Phương Nga đã viết sách để lưu giữ vốn và chia sẻ vốn kiến thức của mình. Cô là tác giả của hai bộ sách nổi tiếng "Chat về nghề làm cha mẹ" và "Đưa con trở lại thiên đường". Chuyên gia Tâm lý - Giáo dục học Lê Thị Phương Nga chính là người biên soạn bộ giáo trình "Nghề làm cha mẹ".

Là một giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong quá trình nuôi dạy con và chữa trị cho trẻ em tự kỷ, có thể nói, cô là một trong những giảng viên có tiếng bậc nhất được cha mẹ gửi gắm niềm tin. 12 bài giảng với giáo trình chuyên nghiệp do chính cô Lê Thị Phương Nga biên soạn như “Làm bạn với con”, “Con yêu vượt trội", "Vaccine tâm trí", "Khái niệm của sự nguy hiểm"… các học viên sẽ biết những cách thức quan trọng để duy trì và giữ lửa gia đình, đặc biệt là xây dựng cho con yêu tư duy để trở thành những thế hệ kế thừa đầy tự hào của các bậc cha mẹ.

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH “NGHỀ LÀM CHA MẸ”

BỘ LỌC

0 - 1,000,000