[online] THIẾT KẾ TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO

Công Ty Cổ Phần Digiart Academy

Độ tuổi: 18-50

Số lượng: Không giới hạn

Khai giảng: 04/12/2023

Các chi nhánh có khóa học này

  • Digiart Academy, địa chỉ: 40/38 Calmette

12.990.000đ 25.990.000đ -50%

Ưu điểm nổi bật

CLASS DESCRIPTION

• Bao gồm 4 khóa học • Sở hữu khóa học trọn đời
• 100% online chủ động việc học• Cấp bằng chứng nhận và portfolio
• Có cung cấp dịch vụ sửa bài 1-1 

Trong khóa học Thiết kế truyền thông quảng cáo này, học viên sẽ được học về công cụ Adobe Illustrator, một trong những công cụ thiết kế vector phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Họ sẽ được hướng dẫn cách sử dụng Illustrator để tạo ra các đồ họa vector đẹp mắt và chuyên nghiệp. Ngoài ra, học viên còn được giới thiệu đến các kỹ năng thiết kế nhân vật Flat art, After Effect, làm motion.. Điều này sẽ giúp họ hiểu rõ hơn về cách tạo ra các video và hình ảnh động chuyên nghiệp để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình.

Khóa học này được dạy bởi những giảng viên có kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về lĩnh vực Thiết kế Truyền thông và Quảng cáo. Học viên sẽ được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc của mình qua các cuộc trò chuyện trực tuyến và các tài liệu học tập trực tuyến.

Course Content

CÔNG CỤ ADOBE ILLUSTRATOR

Khóa học này tập trung vào việc giúp học viên nắm được các kỹ năng thiết kế nhân vật sử dụng hình học cơ bản như các đường thẳng, đường cong và các hình dạng đơn giản. Học viên sẽ được hướng dẫn cách sử dụng các công cụ để tạo ra các đường nét, màu sắc và đặc trưng của nhân vật. Thiết kế sticker với nhiều chủ đề khác nhau, giúp học viên phát triển khả năng sáng tạo và tạo ra các sản phẩm độc đáo.

FLAT ART DESIGN

Bạn sẽ bắt đầu bằng cách học cách vẽ nhân vật dạng flat, và sau đó áp dụng kiến thức này vào việc tạo ra các thiết kế đa dạng, các kỹ thuật vẽ nét, tạo cấu trúc và sử dụng màu sắc. Bạn cũng sẽ học cách sử dụng chữ trong thiết kế của mình để tạo ra những thiết kế đẹp mắt và hiệu quả.

BASIC MOTION GRAPHICS

Các bạn sẽ được học cách sử dụng các công cụ và phần mềm để tạo ra các hiệu ứng chuyển động đơn giản từ các hình vật thể đến nhân vật. Trong khóa học, các bạn sẽ được giới thiệu các kỹ thuật đồ họa cơ bản, cách tạo ra các hiệu ứng chuyển động như: di chuyển, xoay, phóng to, thu nhỏ, thay đổi màu sắc,..

MOTION GRAPHICS LEVEL UP

Trong khóa học này, các bạn sẽ được hướng dẫn về các kỹ thuật motion nâng cao như: motion tracking, particle animation, keyframe animation và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, khóa học cũng sẽ giới thiệu về quy trình cơ bản để làm ra được một đoạn intro hoặc tvc quảng cáo nhỏ. Các bạn sẽ được học cách lên ý tưởng, sử dụng các công cụ hỗ trợ tạo ra sản phẩm đạt chất lượng.

ĐỐI TƯỢNG CỦA KHÓA HỌC: Sinh viên, người đi làm có niềm yêu thích về Marketing, đồ họa

Hiệu quả đào tạo

Nhu cầu việc làm trong ngành thiết kế quảng cáo truyền thông là rất lớn, bạn có thể nhìn thấy các ấn phẩm graphic, tvc quảng cáo ở bất kỳ đâu, bất kỳ nhãn hàng nào! Lộ trình đào tạo thiết kế truyền thông quảng cáo này giúp bạn bước chân vào ngành nghề rộng mở với thu nhập cao này!

Thành tựu của nhà trường

Digiart Academy đã và đang trở thành tên tuổi có Tầm Nhìn, Uy Tín cùng chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực Đào Tạo Nghề Đồ Họa. Với hơn 15.000+ học viên đã và đang theo học.Chương trình đào tạo cô đọng hiệu quả với việc Cung cấp dịch vụ hỗ trợ 1 Kèm 1 giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức và phát triển kỹ năng trong quá trình học.

KHOÁ HỌC LIÊN QUAN