[online] 3D BLENDER PRODUCT ADVERTISING

Công Ty Cổ Phần Digiart Academy

Độ tuổi: 18-50

Số lượng: Không giới hạn

Khai giảng: 04/12/2023

Các chi nhánh có khóa học này

  • Digiart Academy, địa chỉ: 40/38 Calmette

12.990.000đ 25.990.000đ -50%

Ưu điểm nổi bật

CLASS DESCRIPTION

• Bao gồm 4 khóa học • Sở hữu khóa học trọn đời
• 100% online chủ động việc học• Cấp bằng chứng nhận và portfolio
• Có cung cấp dịch vụ sửa bài 1-1 

Khóa học 3D Blender Product bao gồm 4 học phần, bắt đầu từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn tạo ra những sản phẩm 3D chất lượng cao. Chúng tôi cung cấp cho bạn một lộ trình rõ ràng để bạn có thể đi từng bước một trong quá trình học tập. Bạn sẽ được hướng dẫn cách tạo ra một quảng cáo sản phẩm 3D đẹp mắt và chuyên nghiệp từ đầu đến cuối. Khóa học của chúng tôi cung cấp cho bạn một sự tiếp cận toàn diện để trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực 3D và sản xuất video giới thiệu sản phẩm ấn tượng.

Lớp học 3D Blender Product này sẽ cung cấp cho học viên kiến thức và kỹ năng cần thiết để thiết kế các sản phẩm 3D chuyên nghiệp trên phần mềm Blender, đặc biệt là cho các mục đích quảng cáo, TVCVFX. Trong lớp học, học viên sẽ được giới thiệu các công cụ và kỹ thuật thiết kế 3D cơ bản, từ việc tạo mô hình đến sử dụng ánh sáng và các hiệu ứng hình ảnh khác để tạo ra sản phẩm 3D đẹp mắt, Ngoài ra, học viên cũng sẽ được hướng dẫn về quy trình làm việc trong một dự án thực tế, từ việc đặt ra yêu cầu và thiết kế đến sản xuất và hoàn thiện. Với sự hướng dẫn của giảng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế 3D và sử dụng phần mềm Blender, lớp học này sẽ giúp các học viên nâng cao kỹ năng thiết kế của mình và trở thành các nhà thiết kế sản phẩm 3D, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của ngành quảng cáo, TVC và VFX.

Phần đầu tiên của khóa học tập trung vào các khái niệm cơ bản của Blender, bao gồm giao diện người dùng, các công cụ cơ bản và quy trình làm việc. Sau đó, bạn sẽ học cách tạo lên concept, dựng hình 3D, modeling, texture, tạo kỹ xảo VFX và animation, và cuối cùng là làm một quảng cáo sản phẩm 3D hoàn chỉnh.

Đăng ký khóa học 3D Blender Product Adverting của chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu hành trình của bạn trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực này. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn một khóa học đầy đủ và chi tiết, giúp bạn nắm vững kỹ năng và công nghệ cần thiết để tạo ra những sản phẩm 3D chất lượng cao và các video giới thiệu sản phẩm độc đáo.

Course Content

BLENDER CƠ BẢN CHO NGƯỜI MỚI

Khóa học cơ bản giành cho các bạn mới bắt đầu tìm hiểu về ngành công nghiệp 3D. Trong khóa học này các bạn sẽ được học về công cụ cơ bản trong Blender để học dựng hình, render ánh sáng. Được làm các sản phẩm mà bạn yêu thích

DỰNG SẢN PHẨM QUẢNG CÁO

Modeling các sản phẩm quảng cáo là kiến thức cốt lõi được dạy ở khóa này. Tuy nhiên để có được một bối cảnh đẹp cho sản phẩm các bạn sẽ còn được học thêm kiến thức về setting ánh sáng, bố cục và camera

RENDER & HẬU KÌ

Khóa học này sẽ dạy các bạn cách sử dụng các chất liệu để render ra các sản phẩm có tính chân thực cao, bên cạnh đó các add ons cũng hỗ trợ rất nhiều trong quá trình này và các bạn cũng sẽ được học nó. Sau đó các quy trình xử lý, hậu kì của sản phẩm sẽ được dạy để tạo ra một thành phẩm chuẩn chỉnh và đẹp mắt nhất

TVC SẢN PHẨM

Các góc quay, chuyển động sẽ được dạy chính trong khóa học này. Như các clip quảng cáo mà các bạn hay thấy trên các phương tiện truyền thông, thì sẽ có những góc quay, cảnh cực kì khó thực hiện và sẽ được hỗ trợ bởi phần mềm 3D, khóa học này sẽ dạy các bạn làm điều đó.

QÙA TẶNG KÈM – ADD ONS

Khóa học này tặng kèm những bộ ADD ONS để có thể render chân thực và sống động. ADD ONS bao gồm các công cụ tăng cường render, hiệu ứng đặc biệt và phong cảnh sống động. Tận dụng cây cỏ, mây, nước, ánh sáng và hiệu ứng họa tiết để tạo hình ảnh, chuyển động đa dạng.

ĐỐI TƯỢNG CỦA KHÓA HỌC: Sinh viên, người đi làm có niềm yêu thích về Marketing, đồ họa

Hiệu quả đào tạo

Sau khi hoàn thành khóa học 3D Blender Product, bạn sẽ có khả năng tạo ra những sản phẩm 3D chất lượng cao, từ ý tưởng ban đầu đến quá trình sản xuất cuối cùng. Khóa học của chúng tôi cung cấp cho bạn một lộ trình rõ ràng và đầy đủ để bạn có thể trở thành một chuyên gia trong việc tạo ra những quảng cáo sản phẩm 3D đẹp mắt và chuyên nghiệp. Bạn có thể tự tin nhận việc, tìm việc ở các công ty agency quảng cáo hay tự làm sản phẩm của mình.

Thành tựu của nhà trường

Digiart Academy đã và đang trở thành tên tuổi có Tầm Nhìn, Uy Tín cùng chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực Đào Tạo Nghề Đồ Họa. Với hơn 15.000+ học viên đã và đang theo học.Chương trình đào tạo cô đọng hiệu quả với việc Cung cấp dịch vụ hỗ trợ 1 Kèm 1 giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức và phát triển kỹ năng trong quá trình học.

KHOÁ HỌC LIÊN QUAN