[preschool] Trường Mầm non Bé Ong Sài Gòn - Lớp dành cho bé 4 tuổi - 6 tuổi (Học phí 12 tháng)

Trường Mầm Non Bé Ong Sài Gòn

Độ tuổi: Đang cập nhật

Số lượng: Không giới hạn

Khai giảng: 23/06/2024

89.760.000đ

Ưu điểm nổi bật

Trường mầm non song ngữ Bé Ong Sài Gòn được phụ huynh đánh giá là môi trường học tập an toàn cho bé. Suốt 8 năm qua, ban giám hiệu trường cùng các cô Ong Sài Gòn luôn muốn giữ vững và phát huy tốt tiêu chí đánh giá này của phụ huynh, vì thế mọi ngóc ngách không gian, đồ chơi, dụng cụ học tập cho đến thức ăn cho bé đều được trường kiểm tra, bố trí an toàn tuyệt đối, đảm bảo các bé có môi trường an toàn, có thể vô tư thoải mái chơi đùa, học tập và sinh hoạt. Với 8 năm hoạt động, 3 cơ sở với số lượng những đứa trẻ hạnh phúc đang tăng lên mỗi ngày.

Tại sao nên chọn Bé Ong Sài Gòn

Trong suốt 8 năm trường hoạt động, hàng trăm phụ huynh đều hài lòng với quyết định chọn trường không chỉ vì Trường có cơ sở vật chất tiện nghi, sự yêu thương chăm chút của các cô Ong dành cho các bé mà Trường còn là nơi an toàn để phụ huynh tin tưởng gửi bé, khẩu phần ăn dinh dưỡng, khoa học, tươi sạch chuẩn organic, phù hợp với từng độ tuổi của mỗi bé và đặc biệt là Trường có chương trình học theo tiêu chuẩn quốc tế Anh Quốc – Reggio Emila.

Hãy cũng tìm hiểu sâu thêm về ngôi trường đáng yêu mang tên Bé Ong Sài Gòn , Ba Mẹ nhé !!!

1. Ngôi trường an toàn, Phụ huynh tin tưởng.

An toàn cho trẻ mầm non là tiêu chuẩn chọn trường số một của phụ huynh yêu trẻ đồng thời cũng là tiêu chí hàng đầu của trường Bé Ong Sài Gòn. Đây không chỉ là công tác bảo vệ sức khỏe và sự an toàn tuyệt đối cho các bé mà còn là trách nhiệm cao cả, thể hiện mức độ uy tín của nhà trường đối với phụ huynh.

Trường mầm non song ngữ Bé Ong Sài Gòn được phụ huynh đánh giá là môi trường học tập an toàn cho bé. Suốt 8 năm qua, ban giám hiệu trường cùng các cô Ong Sài Gòn luôn muốn giữ vững và phát huy tốt tiêu chí đánh giá này của phụ huynh, vì thế mọi ngóc ngách không gian, đồ chơi, dụng cụ học tập cho đến thức ăn cho bé đều được trường kiểm tra, bố trí an toàn tuyệt đối, đảm bảo các bé có môi trường an toàn, có thể vô tư thoải mái chơi đùa, học tập và sinh hoạt. Với 8 năm hoạt động, 3 cơ sở với số lượng những đứa trẻ hạnh phúc đang tăng lên mỗi ngày.

tại sao phụ huynh chọn bé ong sài gòn

Lấy trẻ là trung tâm, mọi tiêu chí hay hoạt động của Bé Ong Sài Gòn đều nhằm phát triển cá nhân lâu dài và bền vững cùng môi trường sống xung quanh. Điều này thể hiện rõ ràng trên nguồn thực phẩm, học liệu giáo cụ và đồ chơi, cùng những chính sách nhân sự ưu việt.

tại sao phụ huynh chọn bé ong sài gòn

Các đồ chơi và học liệu tại Bé Ong Sài Gòn cũng tuân thủ các tiêu chuẩn về rác thải môi trường rõ ràng. Với các đồ chơi từ chất liệu nhựa, chúng tôi chỉ mua từ các thương hiệu uy tín với chứng chỉ an toàn cho trẻ em, thân thiện với môi trường. Các đồ chơi này chiếm chưa tới 30% số đồ chơi của các bé tại trường, thay vào đó, chúng tôi khuyến khích các giáo viên tự làm đồ chơi từ các nguyên liệu sẵn có từ thiên nhiên cùng với bé trong giờ học, giờ chơi…

tại sao phụ huynh chọn bé ong sài gòn

Tại Bé Ong Sài Gòn, chúng tôi tôn trọng giáo viên và luôn lắng nghe ý kiến của các cô giáo về môi trường làm việc cũng như khó khăn họ gặp phải. Mỗi giáo viên đều được đáp ứng những lợi ích theo tiêu chuẩn của luật lao động như bất kỳ nhân viên nào khác tại trường, đồng thời, tại Bé Ong Sài Gòn, chúng tôi còn đáp ứng các nhu cầu đặc thù khác của ngành.

Giống như mỗi đứa trẻ đều có lộ trình riêng biệt, các cô giáo cũng vậy. Mỗi giáo viên có điểm mạnh, điểm yếu riêng nhưng họ đều có một điểm chung là lòng yêu trẻ và hết lòng vì những em thơ. Trong quá trình phỏng vấn, sát hạch giáo viên, chúng tôi đều trao đổi rõ ràng về công việc của các cô tại trường, những khó khăn vất vả mà một giáo viên phải đối mặt khi làm tại trường. Đồng thời, nhà trường cũng chia sẻ lộ trình làm việc, thăng chức và những KPI rõ ràng để đạt được các nấc thang trong công việc. Không chỉ được thử thách bằng chuyên môn, các cô còn được tham gia các chương trình đào tạo với chuyên gia trong và ngoài nước. Liên tục được cập nhật các phương pháp giáo dục tiên tiến nhất để áp dụng vào cho các trẻ.

tại sao phụ huynh chọn bé ong sài gòn

2. Khẩu phần ăn dinh dưỡng đầy đủ đáp ứng chuẩn organic xanh –sạch-không hoá chất.
Quan điểm tôn trọng tự nhiên và mong muốn các bé lớn lên cùng tự nhiên, Bé Ong Sài Gòn lựa chọn những thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng với chứng nhận Viet Gap, Global Gap, Organica,Vissan. Tại Bé Ong Sài Gòn, thực phẩm được cung cấp theo mùa nào thức nấy, chúng tôi không vì một thứ vitamin hay dưỡng chất nào mà đi ngược lại với tự nhiên. Chúng tôi tin rằng, song hành với việc nâng cao ý thức về môi trường của các trẻ, chúng tôi cần cho các bé thấy được từ chính thức ăn hàng ngày của các bé.

tại sao phụ huynh chọn be song sài gòn

Trường có chuyên gia dinh dưỡng nấu ăn tại trường, thiết kế từng bữa ăn cho các bé theo từng độ tuổi. Nguồn nguyên liệu thực phẩm đạt chuẩn organic đã được chứng nhận quốc tế.

Thực đơn các bữa ăn của bé được lên lịch hàng tuần và thường xuyên được chia sẻ đến phụ huynh mỗi tuần. Trường đảm bảo về chất lượng thực phẩm luôn tươi xanh nấu mới mỗi ngày , và luôn đảm bảo các nhóm dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn của các bé.

tại sao phụ huynh chọn be song sài gòn

Để các bé có thể khỏe mạnh, vui tươi tham gia vào các hoạt động trong lứa tuổi của mình ở trường, một chương trình dinh dưỡng hợp lý và phong phú đóng vai trò rất quan trọng. Đó là lí do Bé Ong Sài Gòn mời chuyên gia dinh dưỡng uy tín tư vấn thực đơn cho các trẻ. Một thực đơn với những món ăn cung cấp đủ năng lượng, đủ dưỡng chất đáp ứng yêu cầu khắt khe của cha mẹ mà vẫn phong phú bởi món ăn không chỉ đơn thuần là để no bụng, mà còn để trẻ học về thực phẩm, về văn hóa, về cả nghệ thuật ẩm thực nữa.

tại sao phụ huynh chọn be song sài gòn

Thực đơn được xây dựng dựa theo hoa trái từng mùa, nguồn thực phẩm đảm bảo từ rau củ, trái cây organic từ Organica, thịt từ Vissan, sữa Dalat Milk…. Trường nói không với các loại hạt nêm, bột ngọt, phụ gia thực phẩm. Quy trình chế biến khép kín, bếp luôn đảm bảo vệ sinh sạch sẽ tuân theo các quy chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Đầu và cuối mỗi tháng, cô đều đặt bé lên cân để cùng bố mẹ theo dõi chiều cao, cân nặng, cùng bố mẹ trao đổi chi tiết về việc hỗ trợ trẻ trong quá trình ăn uống tại trường để trẻ có sức khỏe tốt nhất.

tại sao phụ huynh chọn be song sài gòn

3. Mỗi đứa trẻ có một lộ trình tiếp cận riêng biệt theo cách tiếp cận Reggio Emila cùng mô hình học Anh Quốc.

Tại Bé Ong Sài Gòn, chúng tôi đo chất lượng giáo dục bằng niềm hạnh phúc của mỗi đứa trẻ. Nụ cười khi cô giáo đón các bé từ tay bố mẹ, cái vẫy tay tạm biệt và nụ hôn gió trìu mến, cùng gương mặt luôn rạng rỡ khi tham gia các giờ học ở trường. Đó chính là giá trị cốt lõi mà trường muốn mang lại cho các phụ huynh và đã được chứng thực qua 8 năm hoạt động với 3 cơ sở hiện tại. Qua những cuộc trò chuyện, phụ huynh đánh giá cao hệ thống Bé Ong Sài Gòn với sự nghiêm túc trong hoạt động giáo dục, quản lý hàng ngày cộng với thái độ cầu thị khi lắng nghe góp ý từ phía phụ huynh. Và trên tất cả, họ hạnh phúc cùng trẻ hào hứng tới trường hàng ngày, cùng chờ đợi những link ảnh hoạt động của trẻ báo về mail mỗi cuối ngày và hào hứng tham gia các sự kiện cùng Nhà trường.

Mỗi phụ huynh khi gia nhập gia đình Bé Ong Sài Gòn đều tin rằng con cái họ cũng như mỗi đứa trẻ khács đều có một câu chuyện để kể của riêng chúng. Trong mỗi câu chuyện chứa đựng thế giới do chúng gom nhặt từng chi tiết từ cuộc sống hàng ngày, từ thiên nhiên rộng lớn và từ những người xung quanh. Làm sao để đứa trẻ phát triển tự nhiên, được lắng nghe và được tôn trọng ý kiến cá nhân? Từ đó, Bé Ong Sài Gòn quyết định áp dụng cách tiếp cận Reggio Emilia, cùng với mô hình giáo dục Anh Quốc nhằm phát triển 7 lĩnh vực trí thông minh. Đi kèm đó là các chương trình năng khiếu như nấu ăn, âm nhạc, mỹ thuật, Yoga… với mục đích giúp trẻ phát triển toàn diện nhằm khám phá các khả năng tiềm ẩn cũng như các nét tính khí đặc thù.

tại sao phụ huynh chọn bé ong sài gòn

Mỗi đứa trẻ ngay từ khi tới trường đã được các cô tìm hiểu kỹ đặc điểm, tính cách thông qua các câu hỏi phỏng vấn dành cho cha mẹ. Song song đó, ba mẹ cũng sẽ chia sẻ những đặc điểm và thói quen của các trẻ với các cô. Sau đó, trường sẽ sắp xếp cô giáo đồng hành cùng trẻ trong những ngày đầu tiên tới lớp. Qua mỗi lần viết sổ đầu bài cho bố mẹ, cô giáo luôn ghi chú kỹ càng thái độ và khả năng tiếp thu của trẻ qua từng bài học. Chiến lược giáo dục cá nhân luôn được trường chăm chút tỉ mỉ và trao đổi với phụ huynh kỹ càng. Nhằm hổ trợ cho các trẻ được phát triễn tối ưu các điểm tốt của riêng mình.

tại sao phụ huynh chọn be song sài gòn

Cách tiếp cận cá nhân giúp đứa trẻ phát huy hết khả năng khi tham gia vào chương trình học “Dự án” (Project Based Learning), một điểm ưu việt của cách tiếp cận Reggio Emilia. Ở đó, trẻ học cách làm việc nhóm, học cách sẻ chia và sử dụng những điểm mạnh cá nhân để hoàn thành dự án cùng nhóm bạn, cùng cả lớp. Toàn bộ quá trình đó, giáo viên chỉ đóng vai trò quan sát, hỗ trợ, định hướng cũng như nghiệm thu và làm báo cáo cho phụ huynh. Mỗi tháng, Bé Ong Sài Gòn đều có những buổi tổng kết mời phụ huynh tới tham gia và cùng các trẻ tận hưởng thành quả của mình. Dù lớn dù nhỏ, ở Bé Ong Sài Gòn, thành quả của trẻ luôn được ghi nhận.

tại sao phụ huynh chọn be song sài gòn

Tiếng Anh không chỉ là ngôn ngữ mang tính hội nhập. Việc học Tiếng Anh ở Bé Ong Sài Gòn không chỉ là học một ngôn ngữ toàn cầu, mà còn là học để làm quen với những trẻ người có đặc điểm khác biệt, học cách tư duy khác và học để hòa cùng dòng chảy của thế giới. Từ 12 tháng tuổi, trẻ được tham gia tương tác cùng giáo viên nước ngoài, để làm quen, để tiếp xúc với ngôn ngữ, với các đặc điểm khác so với những trẻ người hàng ngày trẻ vẫn gặp gỡ và trao đổi. Từ đó, xây dựng cho trẻ một trẻ đường dài hạn tiếp xúc từ từ, tới khi trẻ 3 tuổi, tham gia trực tiếp vào chương trình song ngữ với thời lượng tăng lên, trẻ không bị ngợp mà sẽ tiếp thu nhanh chóng, bắt nhịp dễ dàng với giáo viên bản xứ. Những giờ học với giáo viên nước ngoài luôn sinh động và phong phú bám sát cách tiếp cận Reggio Emilia và tuân thủ theo những giá trị cốt lõi của trường.

tại sao phụ huynh chọn be song sài gòn

Tuân theo mô hình Anh Quốc, để phát triển 7 loại hình trí thông minh, trường mầm non song ngữ Bé Ong Sài Gòn cụ thể hóa bằng cách chương trình học năng khiếu. Trẻ được học âm nhạc, vận động, nấu ăn và yoga, mỹ thuật từ khi mới có 6 tháng tuổi bằng các hoạt động khiến nhiều cha mẹ thật sự bất ngờ. Bởi những hoạt động đó gắn liền với những công việc thường ngày của gia đình, gần gũi tới mức cha mẹ có thể cùng làm với trẻ ngay ở nhà. Ví dụ như việc dùng dao nhựa cắt từng miếng dưa hấu nho nhỏ và thưởng thức một cách ngon lành, hay giờ học cảm thụ âm nhạc với những âm thanh phát ra từ các đồ vật rất đỗi thân thương thường ngày nhằm kích thích thính giác của trẻ, hay giờ học vận động vừa như chơi, vừa như học với những hoạt động tưởng chừng không có gì như chui qua đường hầm làm bằng thùng các tông, nhảy qua rào chắn…. Tất cả những giờ học đều giúp trẻ trang bị những kỹ năng sống, trẻ vừa học vừa chơi, học để tương tác với cuộc sống của chính bản thân trẻ, với các tình huống thực tế hàng ngày. Từ đó trẻ lớn lên với các kỹ năng được hình thành bài bản, vững chắc, cùng những khám phá thú vị….tất cả đều sẽ là hành trang cho trẻ để có thể tiến vào lớp 1 đầy tự tin và vững vàng.

tại sao phụ huynh chọn be song sài gòn