[offline] Lớp Thanh Nhạc 1 kèm 1

Neokid Music and Arts School

  • Trung tâm đào tạo kỹ năng
  • Thanh nhạc

Khai giảng: 30/12/2022

Với giáo trình được xây dựng trên những giáo trình được áp dụng của Quốc gia âm nhạc HN và Nhạc viện TP. HCM, nội dung môn Thanh nhạc tại Neokid bao gồm đầy đủ kỹ năng: luyện thở, luyện giọng, luyện phát âm, kĩ thuật xướng âm, cách hát các bài hát mọi thể loại và kĩ năng trình diễn trên sân khấu.

3.825.000đ

Với giáo trình được xây dựng trên những giáo trình được áp dụng của Quốc gia âm nhạc HN và Nhạc viện TP. HCM, nội dung môn Thanh nhạc tại Neokid bao gồm đầy đủ kỹ năng: luyện thở, luyện giọng, luyện phát âm, kĩ thuật xướng âm, cách hát các bài hát mọi thể loại và kĩ năng trình diễn trên sân khấu. Học viên cũng có rất nhiều cơ hội thực hành trong các buổi biểu diễn nghệ thuật của trường, nhờ vậy, bé có thể tự tin, dạn dĩ và chững chạc hơn trên con đường sau này.

Khám phá thế giới âm nhạc

Giáo trình được xây dựng trên những giáo trình được áp dụng của Quốc gia âm nhạc Hà Nội và Nhạc viện TP. HCM, bé sẽ được phát huy chất giọng của mình đúng bài bản.

Phát triển tư duy, thẩm mỹ từ nền tảng âm nhạc cổ điển

Không chỉ giúp bé ca hát hay hơn và tự tin trong mọi sinh hoạt cộng đồng, học thanh nhạc sẽ giúp các bé có sự chuẩn bị tốt hơn về chất giọng khi thuyết trình và phát biểu trước công chúng.

Cơ hội biểu diễn

Không ngừng tạo ra nhiều hoạt động sáng tạo bổ ích, Neokid khuyến khích các học sinh của mình tham gia vào các buổi biểu diễn và các cuộc thi mà trường thường xuyên tổ chức. Bằng cách chinh phục các buổi diễn nhỏ cho đến những sân khấu lớn, các bé sẽ được rèn luyện sự tự tin và sẵn sàng để chia sẻ tình yêu âm nhạc đến với gia đình, bạn bè và công chúng.

THÔNG TIN CHI TIẾT: 

- Tổng số buổi học: 9 buổi/2 tháng (tuần học 2 buổi) 

- Lịch học: Sắp xếp phù hợp khi học viên đăng ký

- Độ tuổi phù hợp: dành cho học viên mới bắt đầu, từ 5 tuổi trở lên và người lớn (trường hợp học viên đã học qua Piano sẽ được kiểm tra đầu vào để xếp lớp phù hợp) 

- Học phí chưa bao gồm chi phí giáo trình 

- Số lượng học viên mỗi lớp: 1 học viên

- Địa chỉ: 

  • Neokid Tân Bình: 42/1/11 Văn Chung, phường 13, quận Tân Bình.
  • 27/10 Bà Lê Chân, Phường Tân Định, Quận 1

KHOÁ HỌC LIÊN QUAN