KÍCH HOẠT NGÔN NGỮ Tiền Tiểu Học

Đặng Thị Hoài Trinh

Khai giảng: 15/09/2020

Dành cho trẻ dưới 7 tuổi. Giúp trẻ có nền tảng vững chắc về ngôn ngữ để học tập hiệu quả ở bậc tiểu học và dài hạn sau này.

2.900.000đ

 

 

Các PH băn khoăn giữa 2 lựa chọn:

1. Cho con học chữ trước để vào lớp 1 học giỏi hơn

2. Không cho học trước gì hết vì sợ con biết rồi đi học sẽ chán

 

Vậy lựa chọn nào hợp lý hơn ba mẹ nhỉ ??

Rất tiếc là cả hai đều không đúng rồi!

 

Thực tế là nếu con học trước con sẽ chán thật và không tập trung trong lớp. Nhưng nếu con không biết gì thì còn tai hại hơn, con không theo kịp bài và cảm thấy áp lực, căng thẳng muốn bỏ học (dù chỉ mới vô lớp 1)

Thế nên để giải quyết vấn đề này, ba mẹ cần đầu tư cho con đúng đắn, cho con học những gì thật sự phù hợp và cần thiết làm tiền đề giúp con học giỏi mà cả con và ba mẹ không phải vất vả sau này.

 

Cụ thể đó là:

- Học để kích hoạt ngôn ngữ giúp con nghe - hiểu tốt, mở rộng vốn từ và ngữ nghĩa, biết cách sử dụng câu, từ.. ? giúp con đọc viết nhanh khi vào lớp 1 dù chưa học trước phần đọc viết.

- Luyện phản xạ từ ngữ giúp tăng trí nhớ, phát triển trí thông minh ngôn ngữ ? con không bị sai chính tả và ngữ pháp khi viết, nói.

- Học kỹ năng nói chuyện tự tin, cách giao tiếp với bạn bè, thầy cô, gia đình và người xung quanh ? giúp con dạn dĩ, khéo léo giao tiếp và có nhiều mối quan hệ tốt khi đến trường

- Rèn luyện các yếu tố quan trọng hỗ trợ việc học như: sự tập trung, sự kiên nhẫn, tính logic, lòng quyết tâm, đam mê học tập..

- Phát triển kỹ năng: làm việc nhóm, làm việc độc lập, tự chủ động việc học...

 

Khóa học được tổ chức và giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, lớp học không quá 15 học viên, có trợ giảng hỗ trợ bé và đầy đủ trang thiết bị, học cụ giúp bé vui học trong hào hứng, hạnh phúc.

 

Các bé được trao chứng nhận cuối khóa học. Chứng nhận có giá trị ưu tiên khi xét đầu vào trong hệ thống các trường quốc tế liên kết với ứng dụng anyLEARN.

 

KHOÁ HỌC LIÊN QUAN