Khóa học Thủ Công Wow Art

Trung tâm Vẽ sáng tạo Wow Art

Khai giảng: 14/09/2021

Giới thiệu khóa học Bé có tin mình có thể gặt hái được nhiều lợi ích từ việc làm đồ thủ công không? Bằng cách này bé có thể xây dựng được trí tưởng tượng của riêng mình, điều này thực sự rất quan trọng đến sự phát triển sau này của bé. Còn gì vui sướng hơn khi sáng tạo ra những tác phẩm dễ thương từ chính đôi bàn tay của mình, bé còn được hưởng niềm vui của cảm giác hoàn thành, làm thành công một việc do mình nghĩ ra, thật thú vị có phải không nào? Các bé đã sẵn sàng bắt đầu chưa?

-100% 599.000đ

Giới thiệu khóa học

Bé có tin mình có thể gặt hái được nhiều lợi ích từ việc làm đồ thủ công không? Bằng cách này bé có thể xây dựng được trí tưởng tượng của riêng mình, điều này thực sự rất quan trọng đến sự phát triển sau này của bé. Còn gì vui sướng hơn khi sáng tạo ra những tác phẩm dễ thương từ chính đôi bàn tay của mình, bé còn được hưởng niềm vui của cảm giác hoàn thành, làm thành công một việc do mình nghĩ ra, thật thú vị có phải không nào? Các bé đã sẵn sàng bắt đầu chưa?

***Khoá học theo hình thức Video được hướng dẫn một cách đơn giản và dễ hiểu, giúp các bé có thể sáng tạo những sản phẩm theo nội dung bên dưới. Bố mẹ cùng chuẩn bị các dụng cụ mỹ thuật để cùng con sáng tạo nhé!

***Chương trình phù hợp cho bé từ 3 - 10 tuổi

Nội dung khóa học

Bữa tiệc sushi

Wow!!! Một bữa tiệc sushi trông thật ngon và bắt mắt, bé có tin tất cả những món ăn đó chỉ được làm bằng giấy không? Nhanh tay khám phá để tạo cho mình một bữa ăn thật độc lạ này nhé!

Chậu xương rồng

Chỉ cần một chai nước bỏ đi không những mình vừa bảo vệ môi trường mà lại vừa có ngay một chậu xương rồng bằng thủ công độc đáo rồi.

Kỳ lân huyền bí

Bạn kỳ lân huyền bí có khả năng phát sáng lấp lánh trong đêm, chỉ cần sự khéo léo và sáng tạo của các bé là mình đã có ngay một bạn kỳ lân độc đáo rồi.

Lồng đèn sắc màu

Chỉ cần giấy, hồ và một ít dây len là bé đã có thể tự tay làm cho mình thành chiếc lồng đèn rồi. Thật là thích hợp để mình sử dụng treo vào những dịp lễ có phải không nào?

Mô hình thời tiền sử

Hãy cùng nhau du hành thời gian hàng trăm triệu năm trước để gặp gỡ những người bạn khổng lồ thời tiền sử nhé. Các bé sẽ được thỏa chí sáng tạo nên những người bạn to lớn này. Làm xong mình còn có thể sử dụng để trưng bày rất là đẹp đó!

Văn hóa Châu Phi

Châu Phi có thể coi là cái nôi của nền văn minh loài người. Bài học lần này sẽ đưa chúng mình đến Châu Phi để cùng nhau tìm hiểu nề văn hóa cũng như mỹ thuật của lục địa đen này có gì đặc biệt nhé!

Tô mì sắc màu

Một tô mì thật thơm ngon do chính đôi bàn tay bé tạo ra trông thật bắt mắt. Bé được học về kỹ thuật thủ công cắt dán và sử dụng dây len điệu nghệ để tạo cho mình một tô mì thật hấp dẫn.

Bình hoa sắc màu

Bé được học về trang trí họa tiết trên bình hoa và tạo ra bình hoa từ những vật dụng đơn giản dễ kiếm như giấy, bìa carton. Được tự do sáng tạo bình hoa theo phong cách riêng của mình thì còn gì thú vị bằng. Mình cùng bắt đầu ngay nhé!

Chú hề lí lắc

Một chú hề dễ thương do chính tay bé tạo nên, chú hề có thể rung rinh tay chân rất là đáng yêu. Bé được học về thủ công cắt dán và làm tay chân chú hề có thể cử động được.

Những ô kính vạn hoa

Bé được học về kỹ thuật loang màu và cắt dán hoa văn trên hình tròn để sáng tạo ra những chi tiết độc đáo và lạ mắt. Thành phẩm sẽ rất dễ thương khi chúng mình hoàn thành đấy. Còn chần chừ gì nữa hãy khám phá ngay nhé!

Mô hình đồ chơi máy bay

Những vật dụng tưởng chừng như bỏ đi nhưng bé có tin mình có thể tận dụng lại những chai nước để làm thành một chiếc máy bay thật độc đáo không? Bé vừa bảo vệ môi trường lại vừa được sáng tạo nên chiếc máy bay từ chính đôi bàn tay của mình thì còn gì thú vị bằng.

Diều sứa

Môt con diều mang hình bạn sứa thật dễ thương, hãy trổ tài khéo tay sáng tạo nên con diều cho riêng mình nhé, bé vừa được sáng tạo con diều theo phong cách riêng của mình, được làm thủ công mà lại còn được biết thêm về kỹ thuật loang màu nữa.

Túi xách 3D

Một chiếc túi xách bằng giấy nhưng nhìn cứ như thật vậy. Các bé có biết làm như thế nào không? Hãy khám phá ngay bài học này để biết tạo ra vật dụng 3D từ giấy trắng để đánh lừa thị giác nhé!

Thẻ sách

Tự tay làm những tấm thẻ đánh dấu sách theo phong cách riêng cũng là một cái thú trong những lúc nhàn nhã. Nguyên vật liệu cực kỳ dễ kiếm, thời gian thực hiện nhanh đến bất ngờ, và những sản phẩm hoàn thiện vô cùng độc đáo, dành tặng cho người thân, cho bạn bè, cho những người yêu mến sách và cho cả bé nữa.

Sóng nổi

Một bờ biển tràn ngập ánh sáng nhưng bé để ý thấy sóng biển có gì độc đáo không? Đó chính là mình sẽ được học cách cuộn giấy màu thủ công để làm hoa văn họa tiết cho sóng biển, bầu trời... Hãy cùng khám phá ngay nhé!

Vượt đại dương

Bé biết tạo ra mô hình 3D từ bìa carton, giấy màu để tạo nên một con thuyền đang vượt giữa đại dương bao la mênh mông, được tự do sáng tạo con thuyền và đại dương theo phong cách của riêng mình thì còn gì thú vị bằng có phải không?

Trứng phục sinh

Lễ Phục Sinh là Lễ mừng Chúa sống lại. Được xem là một trong những ngày lễ quan trọng nhất trong năm theo đạo Thiên Chúa giáo. Khi nhắc đến Lễ Phục Sinh không thể không nghĩ đến những quả trứng màu sắc sặc sỡ với các nét vẽ trang trí, biểu tượng cho sức sống tươi mới bừng dậy trong mùa xuân. Bé được tự do trang trí họa tiết cho trứng và sử dụng mì nui để tạo nên cho tác phẩm của mình.

Bảng treo cửa dễ thương

Bé được làm thủ công làm đồ trang trí, biết thêm về kỹ thuật vẽ các đường đồng tâm, ứng dụng đa chất liệu vào tác phẩm để tạo cho mình một đồ trang trí treo trong phòng thật dễ thương nhé!

Mô hình trong chai

Cả một thế giới của bé được thu nhỏ trong một chiếc chai, bé được tự do sáng tạo nhiều đồ vật trong chiếc chai của mình và đặc biệt bài học này bé sẽ được sử dụng bìa kính plastic trong suốt để tạo cho mình một chiếc chai tuyệt đẹp.

 

Đăng ký tài khoản tại link: https://duythemy-70.hachium.com/dang-ky

 

 

3.0/5
2 đánh giá
  • Quang Minh Nguyễn

    khoá học rất hay và hữu ích

  • Tạ Thị Ngọc Dung

    chưa dc học gì

KHOÁ HỌC LIÊN QUAN