[digital] Chương trình học tập IXL - 1 năm

IXL Learning

Độ tuổi: 3-18

Số lượng: Không giới hạn

2.400.000đ 3.900.000đ -38%

Ưu điểm nổi bật

Học cá nhân qua các môn học K-12

IXL là học tập được cá nhân hóa! Được tin cậy bởi hơn 390.000 trường học và 300.000 phụ huynh, IXL được chứng minh là có thể thúc đẩy thành tích của học sinh. Và với ứng dụng IXL từng đoạt giải thưởng, sinh viên có thể thành thạo các kỹ năng mọi lúc, mọi nơi!

IXL đáp ứng nhu cầu riêng của hơn 12 triệu người học và còn nhiều hơn nữa

XÂY DỰNG KỸ NĂNG CAO CẤP
Với chương trình giảng dạy đầy đủ hơn 8.000 kỹ năng của IXL, sinh viên ở mọi cấp độ có thể học các chủ đề chính xác mà họ cần, cho dù họ đang xem lại các khái niệm đã học hay khám phá những kiến thức mới. Phản hồi ngay lập tức và giải thích câu trả lời từng bước giúp học sinh sửa lỗi và tiến bộ lâu dài. Thêm vào đó, độ khó của câu hỏi thích ứng để thách thức học sinh ở trình độ phù hợp và giúp họ phát triển.

MASTERY
Với chương trình học preK-12 của IXL, mọi người học đều có thể vượt trội trong môn toán! Từ phép đếm bỏ qua bằng hình ảnh đến vẽ đồ thị hàm số bậc hai, học sinh tương tác với các dạng bài toán động đưa từng khái niệm vào cuộc sống. Và với các câu hỏi không giới hạn để khám phá, học sinh có thể thực hành nhiều nhất nếu họ cần để thành thạo từng kỹ năng và không bao giờ gặp cùng một vấn đề hai lần.

HỌC NGHỆ THUẬT NGÔN NGỮ
Chương trình học preK-12 của IXL giúp xây dựng người đọc và nhà văn mạnh mẽ! Từ khả năng hiểu cho đến thành phần, IXL chia nhỏ từng khái niệm thành các kỹ năng được nhắm mục tiêu cao giúp học sinh phát triển từ vị trí của chính các bạn. Các câu hỏi thú vị và phù hợp sẽ thu hút học sinh khi học từ vựng mới, sửa lỗi ngữ pháp, phân tích văn bản, củng cố kỹ năng viết và hơn thế nữa.

KHOA HỌC, NGHIÊN CỨU XÃ HỘI VÀ TIẾNG VIỆT
Xây dựng kiến ​​thức trên tất cả các môn học chính! Với chương trình giảng dạy toàn diện từ các môn khoa học xã hội và khoa học từ lớp 2 đến lớp 8, học sinh có thể học các khái niệm thú vị và phù hợp về thế giới xung quanh. Và với tiếng Tây Ban Nha nền tảng, sinh viên có thể bắt đầu trên con đường hướng tới sự thông thạo tiếng Tây Ban Nha!

CHẨN ĐOÁN THỜI GIAN THỰC
Chẩn đoán theo thời gian thực của IXL xác định trình độ kiến ​​thức hiện tại của mỗi học sinh về toán và ngữ văn tiếng Anh. Khi sinh viên trả lời câu hỏi, họ sẽ khám phá thêm về bản thân và tiết lộ các đề xuất được cá nhân hóa về các kỹ năng tốt nhất để học tiếp theo!

TRẢI NGHIỆM NGAY LẬP TỨC
Các tính năng tương tác, từ câu hỏi kéo và thả đến công cụ vẽ đồ thị, cho phép sinh viên tham gia vào tài liệu theo những cách mới. Với tính năng nhận dạng chữ viết tay, học sinh có thể dễ dàng viết các câu trả lời toán học bằng đầu ngón tay của mình. Trên máy tính bảng, học sinh có thể giải quyết từng vấn đề bằng cách viết trên màn hình — không cần giấy nháp! Thêm vào đó, các giải thưởng đầy màu sắc làm nổi bật thành tích của học sinh và khiến việc học trở nên thú vị!

KẾT QUẢ CUNG CẤP
Nghiên cứu đã chỉ ra rằng IXL cải thiện kết quả của học sinh hơn bất kỳ sản phẩm hoặc phương pháp nào khác. IXL được hơn 700.000 giáo viên trên toàn thế giới tin dùng!

PHÂN TÍCH CÓ THỂ HOẠT ĐỘNG
Xem báo cáo về tất cả tiến trình tại IXL.com! Giải quyết mọi điểm rắc rối bằng thông tin chi tiết cụ thể và các bước tiếp theo rõ ràng. Và ăn mừng đạt được mỗi cột mốc mới với chứng chỉ chính thức!

Thực hành 10 câu hỏi mỗi ngày miễn phí. Để tăng tốc độ phát triển, hãy trở thành thành viên IXL!, bạn sẽ có được trải nghiệm học tập được cá nhân hóa hoàn toàn với chương trình giảng dạy toàn diện, hướng dẫn có ý nghĩa, theo dõi tiến trình, giải thưởng thú vị và hơn thế nữa!

5.0/5
2 đánh giá
  • Huỳnh Thị Ngọc Chinh

  • Pham Thi Phuong