anyLEARN trao tặng Học bổng hơn 500 triệu đồng cho các tài năng LEARN to BUILD 2022

 

Tại vòng chung kết LEARN to BUILD 2022 tổ chức vào sáng 18/12/2022 vừa qua, Nền tảng kết nối giáo dục anyLEARN đã trao tặng 50 học bổng  với tổng trị giá hơn 500 triệu đồng cho các gương mặt tài năng của chương trình.


Sau hai vòng sơ tuyển, LEARN to BUILD 2022 đã tìm ra Top 50 tài năng xuất sắc ở các bảng thi Toán học, Ngôn ngữ, Thể thao, Nghệ thuật để đi tiếp vào vòng chung kết.


Tại vòng chung kết, một lần nữa các tài năng được thể hiện trí tuệ và năng khiếu của mình trước Ban Giám Khảo (BGK) và các khán giả của chương trình. 50 gương  bước vào vòng cuối cùng đều thật sự xứng đáng bởi các em đều thông minh và tài năng, mỗi em đều có những thế mạnh và màu sắc riêng biệt.

BGK vòng chung kết  LEARN to BUILD 2022 bao gồm: Ms Hoài Trinh - Founder & CEO anyLEARN - Trưởng Ban tổ chức LEARN to BUILD 2022; MC Quốc Bình; Mr Đạt Kyo - Quán Quân Vietnam Fitness Model - Mister Supranational Asia; Thầy Phạm Kim Long - Giám Đốc Chuyên Môn Trường Âm nhạc & Nghệ thuật Neokid; Võ Trung Chánh - Phó Giám Đốc Học viện Công nghệ Sumato. Các giám khảo đã thật sự bị chinh phục bởi các gương mặt đa tài và thật khó khăn để tìm ra Top 5 Quán Quân của các bảng thi.

BGK vòng chung kết  LEARN to BUILD 2022


Tại chương trình, Ms Hoài Trinh đã chia sẻ: “Mỗi đứa trẻ đều thông minh theo một cách khác nhau. Vì mong muốn đồng hành cùng ba mẹ trong việc tạo môi trường cho các con bộc lộ và phát triển tài năng, trí tuệ, anyLEARN đã tổ chức chương trình LEARN to BUILD. Qua chương trình có thể thấy được mỗi đứa trẻ không chỉ có tài riêng mà còn rất đa tài. Các con có thể làm được nhiều điều hơn những gì ba mẹ nghĩ và những gì các con tự nghĩ về mình. Quan trọng chúng ta biết cách tạo môi trường, cho con được tiếp xúc, được học và rèn luyện. Không chỉ đồng hành cùng ba mẹ trong chương trình lần này, chúng tôi còn đồng hành với cha mẹ xuyên suốt trên hành trình dạy con, giúp ba mẹ tìm được những khóa học hay, những trường học tốt nhất thông qua Nền tảng kết nối giáo dục anyLEARN”.

A person holding a microphoneDescription automatically generated with medium confidence

Ms Hoài Trinh - Founder & CEO anyLEARN - Trưởng Ban tổ chức LEARN to BUILD 2022

Đúng như vậy, với sự tự tin, bản lĩnh và hết mình, các tài năng tại vòng chung kết LEARN to BUILD 2022 đã mang đến những tiết mục thi đấu sôi động, hấp dẫn và làm sân khấu của chương trình thực sự bùng nổ. Mỗi gương mặt đều tạo được những dấu ấn đặc sắc tại chương trình, có thể nói “một chín, một mười” khiến BGK không dễ để đánh giá và tìm ra những bạn xuất sắc nhất.


 


 

Cùng với sự thể hiện tuyệt vời từ những vòng thi trước và tổng kết điểm của BGK tại vòng chung kết, Top 5 Quán Quân của các bảng đấu đã được Ban tổ chức vinh danh: 

Võ Thanh Thiên (SBD: ATH-06) - Quán Quân bảng thi Toán học đã vượt qua các đối thủ “nặng ký” với màn đấu trí đầy tốc độ  

Huỳnh Phương Tường Vy (SBD: BNN-11) - Quán Quân bảng Ngôn ngữ chinh phục BGK và khán giả bởi phần thuyết trình Tiếng Anh về chủ đề Ước mơ rất mạnh dạn và lưu loát.

Hứa Vỹ Thông (SBD: DTT- 02) - Quán Quân bảng Thể thao, một kết quả hoàn toàn xứng đáng cho siêu tài năng đáng yêu với phần thi trượt patin vượt chướng ngại vật.

Nguyễn Ngọc Như Ý (SBD: ENT-16) - Quán Quân bảng Nghệ thuật (nhóm dự thi Hát - Nhảy – Đàn) thật sự đa tài và hoạt bát, không có thử thách nào có thể làm khó được cô bạn.

Thí sinh Nguyễn Thanh Vân (SBD: MT-06) - Quán Quân bảng Nghệ thuật (nhóm dự thi Mỹ thuật - Catwalk - Ảo thuật) đã bước ra khỏi “vùng an toàn” của bản thân để tự tin đứng trên sân khấu thuyết trình xuất sắc về tác phẩm Mỹ thuật với ước mơ trở thành Phi hành gia.

A picture containing text, person, standing, groupDescription automatically generated

Ngoài nhận được các Học bổng với tổng trị giá lên đến 47.000.000đ của chương trình, Top 5 Quán Quân của LEARN to BUILD 2022 chính thức trở thành Đại sứ Quỹ anyLEARN Foundation đồng hành với Ban tổ chức tham gia các hoạt động thiện nguyện, cùng “gieo mầm” những giấc mơ và truyền cảm hứng học tập đến các bạn bè có hoàn cảnh đặc biệt.

A group of people holding certificatesDescription automatically generated with medium confidence

A group of people holding certificatesDescription automatically generated with medium confidence

Bên cạnh Top 5 Quán Quân, anyLEARN còn trao tặng học bổng cho Top 25 và Top 50 của chương trình. Đồng thời, Đặng Bảo Long (SBD: ENT-52) nhận được giải thưởng Thí sinh được yêu thích nhất nhờ những màn ảo thuật ấn tượng và đầy bất ngờ.

Đặng Bảo Long (SBD: ENT-52) nhận được giải thưởng Thí sinh được yêu thích nhất

Chung kết LEARN to BUILD 2022 đã thành công trọn vẹn nhờ những tiết mục trình diễn đặc sắc, những màn thi đấu thật sự tuyệt vời giữa các thí sinh. Ban tổ chức chương trình xin chân thành cảm ơn các em học sinh, sự đồng hành của Quý phụ huynh. Đồng thời chân thành cảm ơn các đơn vị đối tác đã cùng đồng hành, tài trợ cho chương trình: Trường Quốc tế UK Academy Bình Thạnh, ELSA Vietnam, Monkey Vietnam, ViHAT, Hệ thống đào tạo mỹ thuật thiếu nhi TopArt, Câu lạc bộ bóng đá cộng đồng Kingball, Học viện Công nghệ Sumato, Trường Âm nhạc và Nghệ thuật Neokid, Trường nghệ thuật Artiste School, Công ty CP Giáo dục Học 247, VFC Group - Vietnam Future Champion, Học viện Bóng rổ Yourlife, Thời trang Trẻ em Ninh Khương...