Gần 100 thí sinh làm “bùng nổ” sân khấu Vòng sơ tuyển 1 Chương trình Tìm kiếm Tài năng LEARN to BUILD

Vòng sơ tuyển 1 Chương trình Tìm kiếm tài năng LEARN to BUILD với nhiều cung bậc cảm xúc đã được diễn ra vào sáng 02/10/2022 tại Trường Quốc tế Song ngữ Học viện Anh Quốc – UK Academy Bình Thạnh. Mỗi thí sinh đến với chương trình đều mang những sắc màu riêng, là những mảnh ghép ấn tượng để tạo nên bức tranh LEARN to BUILD 2022 thật sống động và hoàn hảo.

Phụ huynh và các thí sinh đến với Vòng sơ tuyển 1 LEARN to BUILD 2022

"Mỗi đứa trẻ đều thông minh theo một cách khác nhau, điều quan trong là cha mẹ chúng ta biết cách “kích hoạt” những trí thông minh ấy và giúp cho tài năng của các con được toả sáng. LEARN to BUILD là một sân chơi để đồng hành với phụ huynh và các em, để các em có được những trải nghiệm đặc biệt, được tự do thể hiện cá tính, năng lực, sở thích của bản thân. Giúp các con ngày một tự tin, toả sáng và phát triển”Chia sẻ của Ms Hoài Trinh – Founder & CEO anyLEARN tại chương trình.

Ms Hoài Trinh – Founder & CEO anyLEARN

Đến với LEARN to BUILD 2022, các thí sinh được thể hiện tài năng, trí tuệ của mình ở trong nhiều lĩnh vực từ Toán học, Ngôn ngữ, Công nghệ, Thể thao và Nghệ thuật. “Không giới hạn” chính là cụm từ mô tả về LEARN to BUILD 2022 và các thí sinh đến với chương trình. Tại vòng sơ tuyển 1, các thí sinh được tự do đăng ký các bảng thi đấu theo sở thích, có thể cùng lúc thi tài ở nhiều lĩnh vực, từ đó giúp các con thể hiện tối đa năng lực, đam mê của bản thân và ngày càng phát triển hơn trong tương lai.

Những mảnh ghép tài năng của LEARN to BUILD 2022

Tại vòng sơ tuyển 1 của chương trình, Ms Hoài Trinh – Founder & CEO anyLEARN và thầy Phạm Kỳ Anh – Hiệu trưởng Trường Âm nhạc & Nghệ thuật Neokid cũng đã có những chia sẻ để giúp quý bậc phụ huynh đồng hành cùng con phát triển đa trí thông minh. Trong đó có phát triển trí thông minh âm nhạc đặc biệt là trong giai đoạn vàng.

Ms Hoài Trinh và thầy Phạm Kỳ Anh chia sẻ về phát triển đa trí thông minh ở con trẻ

Để thấy được những trí thông minh, năng khiếu của các con, ba mẹ cần bên cạnh, đồng hành trong sự phát triển của con qua từng ngày. Đặc biệt là cho con được tiếp xúc, có môi trường để trải nghiệm, khám phá. Khi con trẻ thấy vui, thấy yêu thích, các con sẽ tìm tòi, học hỏi rất nhanh và những gì các con học được, ghi nhớ được lại đọng lại rất sâu. Nếu các con được tiếp xúc, được tìm tòi và khám phá thì đó là một tiền đề, nền tảng vô cùng quý giá cho sự phát triển tương lai của các con sau này. Cũng chính vì những lý do đó, LEARN to BUILD được anyLEARN tổ chức vừa để các trẻ em trong độ tuổi 4-15 được thể hiện tài năng, vừa đồng hành cùng phụ huynh trong quá trình nuôi dạy, giáo dục và định hướng tương lai của con trẻ.

Cùng anyLEARN điểm lại những tiết mục ấn tượng của Vòng sơ tuyển 1 LEARN to BUILD 2022:

Cô bạn Nguyễn Ngọc Như Ý đa tài, từ ca hát, nhảy múa đến thuyết trình đều vô cùng xuất sắc

Hứa Vỹ Thông, thí sinh nhí 5 tuổi tạo cho cả khán phòng bất ngờ với tiết mục trượt patin vượt chướng ngại vật hoành tráng.

Tường Vy gây xúc động cho khán phòng với phần thuyết trình về tình yêu động vật và bảo vệ thú cưng, kêu gọi mọi người ngừng ăn thịt loài chó. Con đặc biệt gây ấn tượng khi nói tiếng Anh chuẩn, trả lời câu hỏi của BGK đầy tự tin, bản lĩnh bằng tiếng Anh 100%.

Thí sinh Ngô Cẩm Tiên mang đến chương trình niềm đam mê nhạc cụ dân tộc, con biết hầu hết các loại nhạc cụ và trình diễn độc tấu đàn bầu.

Trần Nguyễn Thiên Kim với tiết mục biểu diễn võ thuật Taekwondo ấn tượng.

Đôi bạn Lâm Hoàng Bảo Di (trái) và Đặng Phước Đạt (phải) với màn thể hiện tài giải rubik trong tích tắc

Họa sĩ nhí Minh Hiển say sưa với tác phẩm của mình. Con chỉ mới 6 tuổi nhưng đã rất tự lập và bộc lộ nhiều sở thích thú vị.

Bảng thi Toán học cũng quy tụ nhiều tài năng nhí, bé Đặng Thảo Liên đang tập trung cho các bài giải trên thiết bị công nghệ.

Ca sĩ nhí Khả Doanh làm chủ sân khấu cực tốt với giọng hát tuyệt vời

Khả My biểu diễn vô cùng chuyên nghiệp và tự tin

Nguyễn Ngọc Tuyết Anh chinh phục Ban giám khảo bởi giọng hát truyền cảm và giọng hát đầy nội lực

Trần Nguyễn Kỳ Duyên, thí sinh nặng ký với cả phần nhảy hiện đại và biểu diễn võ thuật đều thật sự toả sáng

Vòng sơ tuyển 1 LEARN to BUILD đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều dấu ấn, nhiều cung bậc cảm xúc và những tài năng trên cả tuyệt vời của các thí sinh. anyLEARN xin chân thành cảm ơn sự đồng hành, phối hợp thực hiện của Trường Quốc tế Song ngữ Học viện Anh Quốc – UK Academy Bình Thạnh và các đối tác Artiste School, TopArt, Neokid, Kingball.

Đại diện các đơn vị đồng hành nhận hoa từ Ban tổ chức

Vòng sơ tuyển 2 Chương trình Tìm kiếm Tài năng LEARN to BUILD sẽ tiếp tục diễn ra vào ngày 23/10/2022. Kính mời quý phụ huynh và các thí sinh đăng ký: https://anylearn.vn/class/747/chuong-trinh-tim-kiem-tai-nang-learn-to-build.html

Thông tin liên hệ: 

Hotline: 0374900344

Email: info@anylearn.vn

Website: anylearn.vn