Giải pháp thanh toán nhiều lợi ích

anyLEARN hỗ trợ người dùng 6 hình thức thanh toán, bao gồm:

  • Điểm tích lũy anyPOINT: anyPOINT là hình thức tích lũy điểm thưởng của anyLEARN. Người dùng có thể tích lũy điểm anyPOINT bằng cách hoàn thành các hoạt động trên nền tảng anyLEARN như mua khóa học, đăng ký tài khoản, đánh giá khóa học, giới thiệu cho bạn bè, v.v. anyPOINT này có thể được quy đổi để thanh toán cho các khóa học trên anyLEARN.
  • Học bổng: được các trường và học viện tài trợ trong các hoạt động online hoặc offline của anyLEARN. Người dùng có thể theo dõi thông tin và đăng ký tham gia để được tài trợ một phần hoặc toàn bộ chi phí học học tập, nhận mã khi đăng ký để được trừ tiền thanh toán trên anyLEARN.
  • Chuyển khoản ngân hàng: Người dùng có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản trực tiếp tới tài khoản của anyLEARN thông qua ngân hàng. Người dùng sẽ nhận được thông tin tài khoản và hướng dẫn cụ thể khi đăng ký và mua khóa học.
  • Thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng: anyLEARN cũng hỗ trợ thanh toán bằng các loại thẻ tín dụng phổ biến như Visa, MasterCard thông qua cổng thanh toán trực tuyến OnePAY.
  • Trả góp 0% lãi suất và phí chuyển đổi: anyLEARN cung cấp cho người dùng chương trình trả góp với lãi suất và phí chuyển đổi là 0% thông qua các đối tác tài chính. Người dùng có thể liên hệ 0374900344 để được tự vấn cụ thể hơn về chương trình trả góp và các điều kiện áp dụng khi đăng ký và mua khóa học trên anyLEARN.
  • Thanh toán nhanh qua Ví MoMo: Nếu bạn đã sử dụng Ví MoMo và đang chọn đăng ký khóa học trên anyLEARN, bạn đã có thể tích hợp để thanh toán qua MoMo vô cùng tiện lợi, trải nghiệm ngay nào!

Mong rằng những hỗ trợ này có thể giúp ba mẹ yên tâm đăng ký dễ dàng và tiện lợi hơn. Cảm ơn ba mẹ đã tin chọn anyLEARN cùng đồng hành.

anyLEARN - giúp cha mẹ không còn nỗi lo về tương lai học tập của con!